Trang web này hoạt động dưới sự quản lý của Shop túi xách sành điệu. Mỗi khi khách hàng truy cập vào trang web này, địa chỉ IP cùng với tên miền tương ứng sẽ được lưu lại. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi tìm thông tin trên trang web của chúng tôi.


Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời bảng thăm dò hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi thường niên.


Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác


Thông tin được thu thập sẽ giúp chúng tôi:
    Hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi sử dụng các dịch vụ của shop
    Phản hồi kịp thời những thắc mắc của khách hàng
    Cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về website
    Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
    Thực hiện các bảng thăm dò khách hàng
    Tiến hành các hoạt động quảng bá dịch vụ của shop

Để có thể các công việc nêu trên, sự chia sẻ thông tin với các công ty đối tác ở Việt Nam hoặc nước ngoài có thể sẽ được cân nhắc. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo không xảy ra hiện tượng lợi dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái pháp luật. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của cơ quan chức năng. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập)


Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho chúng tôi.


Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Shop sẽ nỗ lực hết mình để giữ bí mật thông tin của khách hàng. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, việc bảo mật tuyệt đối thông tin trên mạng internet là việc gần như không thể. Vì vậy, chúng tôi không thể cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.


Trong phần nội dung của trang web, có thể có một số liên kết đến các trang web bên ngoài. Các website liên kết này có thể không nằm trong phạm vi quản lý của shop và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung ở các trang web này.


Shop túi xách sành điệu có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang web này mà không cần phải thông báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.